Phiên trù bị Đại hội Đại biểu Đảng bộ huyện Vụ Bản, nhiệm kỳ 2020 – 2025
Chiều ngày 15/7, Huyện ủy Vụ Bản đã tổ chức phiên trù bị Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Các đại biểu về dự phiên trù bị Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XXII

Về dự, chỉ đạo phiên trù bị Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XXII, ở tỉnh  có đồng chí Trần Anh Dũng, Uỷ viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Sở Kế hoạch và đầu tư; đồng chí Phạm Hồng Hải, Uỷ viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ nhiệm Thường trực Uỷ ban kiểm tra tỉnh ủy, cùng các đồng chí cán bộ, chuyên viên trong Đoàn công tác của tỉnh.

Ở huyện có đồng chí Phạm Văn Quyết - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Đỗ Xuân Tú - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Khắc Xung – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện và 234 đại biểu tiêu biểu đại diện cho trên 6.600 đảng viên trong toàn Đảng bộ huyện.

Đồng chí Phạm Văn Quyết - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu điều hành phiên trù bị Đại hội

Tại phiên trù bị, các đại biểu đã biểu quyết bầu Đoàn Chủ tịch Đại hội gồm 07 đồng chí; bầu Đoàn Thư ký Đại hội gồm 02 đồng chí; bầu Ban thẩm tra tư cách đại biểu Đại hội. Phiên trù bị đã thông qua chương trình làm việc của Đại hội; nội quy, quy chế làm việc của Đại hội và phổ biến những nội dung cơ bản về Quy chế bầu cử trong Đảng. Đồng thời Báo cáo tổng hợp ý kiến tham gia đóng góp vào dự thảo các văn kiện trình tại Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và dự thảo báo cáo chính trị trình tại Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XX.  Với tinh thần " Dân chủ - Đoàn kết - Kỷ cương - Phát triển”, Tại phiên trù bị Đại hội đã chia tổ thảo luận và thống nhất một số nội dung chuẩn bị cho phiên Đại hội chính thức..

Đồng chí Đỗ Xuân Tú, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy thông qua nội qui, qui chế làm việc của đại hội

Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Vụ Bản lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2020 - 2025 diễn ra trong gần 03 ngày, từ ngày 15 đến ngày 17/7 với các nội dung quan trọng. Đại hội sẽ Bầu Ban Chấp hành Đảng bộ huyện khóa XXII và bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Đoàn Chủ tịch Đại hội

Theo chương trình, phiên chính thức Đại hội sẽ khai mạc vào sáng ngày 16/7/2020.

P/v: Hải Vân –  Huyền Trang (Trung tâm VH – TT&TT huyện).