MTTQ các cấp huyện Vụ Bản cùng chung tay đẩy lùi dịch Covid-19
Thiết thực trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid - 19, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Vụ Bản đã chủ động, tích cực đẩy mạnh công tác tuyên truyền tới cán bộ, đoàn viên, hội viên và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn huyện cùng chung tay phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

MTTQ các xã, thị trấn phối hợp tổ chức đo thân nhiệt, sát khuẩn tay, cấp phát khẩu trang y tế, khẩu trang vải kháng khuẩn miễn phí cho người dân trước khi vào chợ tại các khu đông dân cư, nhất là các chợ dân sinh.

Với mục tiêu mỗi khu dân cư huyện Vụ Bản hãy là một pháo đài cùng chung tay đẩy lùi dịch Covid-19, trong thời gian này, MTTQ các cấp trong huyện đang phối hợp đẩy mạnh tổ chức nhiều hình thức tuyên truyền các biện pháp phòng chống dịch. Được sự ủng hộ tài trợ của các Doanh nghiệp, nhà hảo tâm, cơ sở Tôn giáo, tín ngưỡng, Ủy ban MTTQ các cấp trong huyện Vụ Bản đã phối hợp cùng các ban ngành và các xã, thị trấn tổ chức tiếp nhận và cấp phát 18.000 khẩu trang y tế, khẩu trang vải kháng khuẩn, 1.500 chai nước rửa tay khô, 120 kg thuốc khử trùng. MTTQ các xã, thị trấn phối hợp tổ chức đo thân nhiệt, sát khuẩn tay, cấp phát khẩu trang y tế, khẩu trang vải kháng khuẩn miễn phí cho người dân cho người dân trước khi vào chợ tại các khu đông dân cư, nhất là các chợ dân sinh.

Trụ trì Chùa Cao - Thị trấn Gôi trao tặng 12.500 khẩu trang vải phòng dịch.

Trước đó, hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Vụ Bản cùng chung tay ủng hộ đẩy lùi dịch bệnh Covid-19, Trụ trì Chùa Cao - Thị trấn Gôi đã phối hợp với Ban Thường trực Uỷ ban MTTQ huyện trao tặng 12.500 khẩu trang vải, trị giá hơn 50 triệu đồng cho người dân, các tín đồ phật tử, Giáo viên và học sinh các Trường THPT và Thị trấn Gôi./.

T/h: Xuân Lộc (Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao huyện)

Ảnh: MTTQ huyện Vụ Bản.