Thôn An Cự tổ chức trọng thể lễ khánh thành nhà văn hóa

Sáng ngày 31 tháng 12 năm 2017, bà con nhân dân thôn An Cự  đã tổ chức Lễ khánh thành nhà văn hóa thôn An Cự.

Tới dự buỗi lễ khánh thành nhà văn hóa có đồng chí Nguyễn Thị Yến - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Huyện ủy; Đồng chí Trần Văn Tự - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã, Đồng chí Phùng Quốc Đồng - Phó bí thư thường trực Đảng ủy, Đồng chí Vũ Hữu Thược - Thường vụ Đảng ủy - Phó chủ tịch UBND xã, Các đồng chí thường vụ, BCH Đảng ủy, Đại diện các ban nghành đoàn thể xã Đại An, Các hợp tác xã, Ba trường học: mầm non, cấp I, cấp II, Trạm y tế xã, Quỹ tín dụng nhân dân xã, Các ông bà bí thư chi bộ, trưởng xóm,Trụ trì chùa An Cự,  Các hội đồng hương cùng toàn thể bà con nhân dân Thôn An Cự

Sau hơn 6 tháng thi công, công trình nhà văn hóa thôn An Cự khang trang, đã được hoàn thiện trên tổng diện tích khuân viên hơn 300m2, diện tích xây dựng nhà văn hóa là 116m2 . Tổng kinh phí xây dựng trên 300 triệu đồng,  trong đó ngân sách xã hỗ trợ 100 triệu đồng, Phần còn lại do bà con nhân dân đóng góp và sự ủng hộ của bà con đồng hương những người hảo tâm ở khắp mọi miền Tổ quốc hướng về xây dựng quê hương.

Lễ khánh thành diễn ra trọng thể trong niềm vui tươi phấn khởi tự hào của bà con nhân dân Thôn An Cự.
Như vậy tính hết năm 2017 toàn địa bàn xã đã có 4 nhà văn hóa xây mới, 3 nhà văn hóa tu sửa nâng cấp đã đưa vào sử dụng, Bước sang năm 2018 chắc chắn chúng ta sẽ còn có nhiều dịp để gặp gỡ và chúc mừng các thôn, xóm còn lại bởi tính đến nay các thôn, xóm còn lại đã khởi công và đang hoàn thiện những hạng mục chi tiết cuối cùng trước khi đưa vào sử dụng.

.