Lễ cắt băng khánh thành nhà văn hóa Xóm Đông - An Duyên
Sáng nay 1/5/2017 Cán bộ và nhân dân xóm Đông đã long trọng tổ chức lễ cắt băng khánh thành nhà văn hóa Xóm Đông thôn An Duyên.

Về dự buổi lễ có Đồng chí: Nguyễn Thị Yến; Thường Vụ Huyện Ủy, Chủ nhiệm Ủy Ban Kiểm Tra; Đồng chí: Trần Văn Tự; Bí Thư Đảng Ủy - Chủ tịch hội đồng nhân dân xã Đại An, Đồng chí:Nguyễn Gia Thuân; Phó Bí Thư Đảng Ủy, Chủ tịch UBND Xã Đại An , Đồng chí: Phùng Quốc Đồng: Phó bí thư thường trực đảng ủy xã Đại An,

Các đồng chí lãnh đạo đại diện các ông bà trong ban thường vụ, ban chấp hành đảng bộ, hội đồng nhân dân, mặt trận tổ quốc, các vị đại biểu đại diện cho các ban ngành đoàn thể, trạm y tế , ba nhà trường (Mầm non, cấp I, cấp II), các đồng chí bí thư, trưởng xóm, mặt trận các thôn xóm, Các tổ chức cơ quan kinh tế ,Quỹ tín dụng, các hợp tác xã, các nhà tài trợ, con em quê hương đang học tập, làm ăn, sinh sống trên khắp mọi miền tổ quốc, cùng toàn thể bà con nhân dân cũng đã có mặt đông đủ.

Buổi lễ đã diễn ra long trọng, đầy đủ ý nghĩa, thể hiện tình đoàn kết mang lại nhiều cảm xúc, và ấn tượng trong lòng mọi người, gợi nhớ tình yêu quê hương và cảm nhận sâu sắc tình làng nghĩa xóm.

Từ nay nhà văn hóa xóm Đông được đưa vào sử dụng phục vụ cho việc hội họp, sinh hoạt cộng đồng và góp phần vào công cuộc xây dựng nông thôn mới của Đảng và chính quyền nhân dân xã nhà.

Ban kiến thiết xin gửi lời cám ơn chân thành tới lãnh đạo cấp trên, Quý vị đại biểu, nhân dân, bà con xa quê, hội đồng hương, đội xây dựng, các tổ chức ... đã đóng góp công của để xây dựng nhà văn hóa và về dự buổi lễ khánh thành ngày hôm nay.

Một số hình ảnh ghi lại từ buổi lễ