image advertisement
 

 

Thống kê truy cập
  • Đang online: 3
  • Hôm nay: 38
  • Trong tuần: 656
  • Tất cả: 63580
Nhà văn hóa Xóm Giữa sắp đưa vào sử dụng
Lượt xem: 371
Khởi công và xây dựng ngày 25 tháng 6 năm 2017 sau gần 6 tháng thi công nhà văn hóa Xóm Giữa thôn An Duyên nay đã cơ bản hoàn thiện đang đi vào hoàn tất những hạng mục nhỏ cuối cùng trước khi đưa vào sử dụng.Khởi công và xây dựng ngày 25 tháng 6 năm 2017 sau gần 6 tháng thi công nhà văn hóa Xóm Giữa thôn An Duyên nay đã cơ bản hoàn thiện đang đi vào hoàn tất những hạng mục nhỏ cuối cùng trước khi đưa vào sử dụng.

Đề có được ngôi nhà khang trang to đẹp như ngày hôm nay trước hết là nhờ sự tạo điều kiện giúp đỡ của Đảng ủy, UBND, các ban nghành đoàn thể xã nhà, sự đồng thuận đoàn kết chung sức của tập thể cán bộ và bà con nhân dân Xóm Giữa và hơn hết là tấm lòng của những người con quê xa quê hương thành đạt với tình cảm nhiệt huyết của mình đã cùng chung sức sẻ chia tạo nên thành quả ngày hôm nay.

Theo thông tin từ ban kiết thiết xây dựng nhà văn hóa Xóm Giữa – An Duyên tới đây ngày 24 tháng 12. Sẽ tổ chức lễ cắt băng khánh thành đưa vào sử dụng nhà văn hóa. Như vậy tính đến nay trên địa bàn Làng An Duyên 3/3 xóm đã xây dựng được nhà văn hóa và đưa vào sử dụng, góp phần vào thành quả chung của xã nhà trong nhiệm vụ phát triển cơ sở hạ tầng nâng cao đời sống văn hóa vật chất tinh thần của bà con nhân dân và hoàn thành mục tiêu 19/19 tiêu chí xây dựng nông thôn mới. Đại An sẽ về đích xã nông thôn mới trong năm 2017.
Chung nhan Tin Nhiem Mang