Hội nghị tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 4 HĐND huyện tại xã Đại An.
Sáng ngày 21/6/2017, tổ đại biểu HĐND huyện nhiệm kỳ 2016 - 2021 gồm các ông bà: ông Trần Xuân Chuyền, Quyền Trưởng phòng Tài chính và Kế hoạch huyện, ông Ngô Quốc Vịnh - Phó chánh văn phòng UBND huyện và bà Phạm Thúy Hường - Giáo viên trường THCS xã Quang Trung đã có buổi tiếp xúc với cử tri xã Đại An.

Tại buổi tiếp xúc, cử tri xã Đại An đã được đại biểu HĐND huyện thông báo dự kiến chương trình kỳ họp thứ 4 HĐND huyện, nhiệm kỳ 2016 - 2021; báo cáo kết quả giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri từ kỳ họp thứ 3 đến nay; kết quả thực hiện Nghị quyết HĐND huyện về nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2017.

Toàn cảnh hội nghị tiếp xúc với cử tri xã Đại An.

Tại hội nghị tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 4, đại biểu HĐND huyện đã nhận được 5 ý kiến của cử tri xã Đại An liên quan đến các vấn đề như: Giải quyết dứt điểm tình trạng xả nước thải của các Công ty gây ảnh hưởng tới đời sống của người dân; xử lý nghiêm tình trạng công nợ ở HTX Tân An; có phương hướng giải quyết dứt điểm tình trạng cột điện nằm giữa đường ở thôn An Duyên; chăn nuôi cần có sự quy hoạch rõ ràng ở từng vùng miền trong xã để tránh tình trạng dư thừa như hiện nay…

Tiếp thu ý kiến của cử tri, đại diện đại biểu HĐND huyện đã tiếp thu, giải đáp một số ý kiến thuộc thẩm quyền, đồng thời chuyển những ý kiến của cử tri trình các cơ quan chức năng xem xét, giải quyết. Bên cạnh đó, đại diện đại biểu HĐND huyện bày tỏ mong muốn, trong thời gian tới Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Đại An sẽ tiếp tục phát huy thành quả đạt được trong những năm qua, tận dụng tiềm năng, lợi thế của địa phương đẩy mạnh phát triển kinh tế, nâng cao thu nhập cho nhân dân, góp phần tích cực vào công cuộc xây dựng NTM tại địa phương./.

Tin và ảnh: Huyền Trang (Đài phát thanh Vụ Bản).