image advertisement
 

 

Thống kê truy cập
  • Đang online: 3
  • Hôm nay: 24
  • Trong tuần: 642
  • Tất cả: 63566
Thư kêu gọi của Ban vận động Quỹ Hỗ trợ nông dân xã Đại An 2019
Lượt xem: 1063
Với truyền thống và đạo lý dân tộc, với tinh thần tương thân tương ái Quỹ hỗ trợ nông dân xã được thành lập theo chủ trương của Đảng, Nhà nước nhằm mục đích hỗ trợ cho bà con nông dân.

THƯ KÊU GỌI

Vận động ủng hộ Quỹ Hỗ trợ nông dân xã Đại An năm 2019

------- 

Kính gửiCác cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, các tổ chức cá nhân, nhà hảo tâm và bà con nhân dân trong ngoài xã.

Trong những năm qua, các cuộc vận động ủng hộ giúp đỡ người nghèo, người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, nhân dân bị ảnh hưởng do thiên tai trên địa bàn xã đã góp phần đáng kể vào công cuộc xóa đói giảm nghèo của xã,.Bên cạnh sự nỗ lực của Đảng bộ chính quyền các ban nghành đoàn thể cùng bà con nhân dân trong xã, nhiều tổ chức cá nhân trong và ngoài xã đã có nhiều hình thức hỗ trợ, giúp đỡ cho nông dân, giúp nhiều hộ nông dân có điều kiện vượt khó vươn lên ổn định cuộc sống, làm giàu chính đáng.

Tuy nhiên xã Đại An vẫn còn hàng trăm hộ nông dân có cuộc sống vật chất tinh thần gặp nhiều khó khăn cần sự chung tay giúp đỡ, hỗ trợ về vốn để sản xuất phát triển kinh tế gia đình nâng cao thu nhập cải thiện đời sống.

Với truyền thống và đạo lý dân tộc, với tinh thần tương thân tương ái Quỹ hỗ trợ nông dân xã được thành lập theo chủ trương của Đảng, Nhà nước nhằm mục đích hỗ trợ cho nông dân vay vốn ưu đãi và luân chuyển vốn vay cho các hộ gia đình đảm bảo hiệu quả sử dụng vốn. Ban vận động quỹ hỗ trợ nông dân xã Đại An kêu gọi cán bộ công chức, viên chức, người lao động; các cơ quan đơn vị, doanh nghiệp, các tổ chức cá nhân, nhà hảo tâm và bà con nhân dân trong và ngoài xã hãy mở rộng lòng nhân ái, giang tay chia sẻ trên tinh thần tự nguyện, chung sức, ủng hộ tạo nguồn để hỗ trợ cho nông dân vay vốn, nhân rộng mô hình phát triển sản xuất, vươn lên làm giầu chính đáng cho gia đình và cộng đồng xã hội.

Ban vận động Quỹ Hỗ trợ nông dân xã tin tưởng và mong muốn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, các tổ chức, cá nhân, nhà hảo tâm và bà con nhân dân trong và ngoài xã.

Thời gian vận động ủng hộ năm 2019: từ ngày 01-08-2019 đến ngày 14-10-2019.

Địa chỉ tiếp nhận ủng hộ thường trực: Hội Nông dân xã Đại An – Địa chỉ Tầng 1, UBND xã Đại An, Xóm Thượng, Đại Đê, Đại An,Vụ Bản, Nam Định;

Hoặc chuyển khoản theo số: 3211215008744 Ngân hàng NNo&PTNT Vụ Bản, Chủ tài khoản: Phùng Quốc Đồng (Nội dung CK ghi rõ: Ủng hộ Quỹ Hỗ trợ nông dân xã Đại An)

Điện thoại liên hệ: 0912 050 767 – 0914 656 006

                                                                              Đại An, Ngày 01 tháng  08  năm 2019

 

PHÓ BÍ THƯ

Kiêm

TRƯỞNG BAN

       Phùng Quốc Đồng


Chung nhan Tin Nhiem Mang