Ngày 29/11/2021 Đảng ủy xã tổ chức Hội nghị ký giao ước ký cam kết thực hiện mô hình phân loại, xử lý rác thải hữu cơ tại nguồn.

Trong những năm qua, Đảng ủy, UBND, các ban ngành, đoàn thể trong xã đã có nhiều hành động thiết thực đẩy mạnh công tác bảo vệ môi trường, góp phần xây dựng môi trường xanh – sạch – đẹp, chung sức xây dựng nông thôn mới.

Dự hội nghị có các đồng chí: Trần Văn Tự - Bí thư đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã, Đồng chí: Nguyễn Gia Thuân - Phó bí thư đảng ủy, Đồng chí: Phùng Quốc Đồng - Chủ tịch UBND xã cùng các đồng chí  trưởng các ban nghành đoàn thể, các ông bà trưởng thôn xóm.

Mô hình phân loại và xử lý rác thải hữu cơ tại hộ gia đình do Hội Nông Dân, Hội Phụ Nữ làm nòng cốt đã được triển khai thực hiện tại xóm Thượng An Duyên bước đầu đạt được kết quả tích cực, làm chuyển biến nhận thức của nhân dân, giảm lượng rác thải phải xử lý tại điểm chôn lấp.

Hội nghị ký cam kết thực hiện mô hình phân loại, xử lý rác thải hữu cơ tại nguồn là một bước cụ thể kế hoạch của Đảng ủy phấn đấu hết quý I năm 2022 các hộ gia đình trên toàn xã tham gia thực hiện mô hình.

Một số hình ảnh trong hội nghị.