Thống kê truy cập
  • Đang online: 7
  • Hôm nay: 93
  • Trong tuần: 1 461
  • Tất cả: 142963
Lễ dâng hương và thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ
Lượt xem: 300

Nhân kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2020),Tối ngày 26/07/2020 tại Nghĩa trang liệt sỹ xã Đại An. Đảng ủy,UBND, UBMTTQ xã Đại An cung các Ban nghành đoàn thể long trọng tổ chức lế dâng hương – thắp nến tri ân tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ.

Tại buổi lễ, trong không khí trang nghiêm, đại diện lãnh đạo Đảng, Chính quyền địa phương cùng các đoàn đại biểu đại diện cho tổ chức cá nhân đã thành kính nghiêng mình dâng hoa, dâng hương lên Đài tưởng niệm tri ân các anh hùng liệt sỹ. Sau nghi thức dâng hương, các đại biểu, đoàn viên thanh niên,bà con nhân dân,thân nhân các anh hung liệt sỹ cùng thắp những ngọn nến tri ân. Hàng trăm ngọn nến đã được đồng loạt thắp sáng thể hiện lòng biết ơn đối với những người đã hy sinh vì tổ quốc.

Buổi lễ thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ là hành động thể hiện sự ghi nhớ công ơn của thế hệ trẻ với lớp người đi trước đã hi sinh vì độc lập tự do của tổ quốc. Đây là hoạt động có ý nghĩa nhằm thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn" đối với thế hệ cha anh, các thương binh, anh hùng liệt sỹ. Đồng thời, qua đó tuyên truyền, giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, tự hào dân tộc, trách nhiệm của tuổi trẻ trong thời đại mới./.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

 

 

 

 

 

 

 

 


Chung nhan Tin Nhiem Mang