HPN xã Đại An tổ chức hội nghị tuyên truyền Chung tay bảo vệ phòng chống xâm hại trẻ em

Ngày 18/6/2020, Hội Liên hiệp Phụ nữ  xã Đại An phối hợp với công ty phân bón Hoa Tín  tổ chức hội nghị tuyên truyền chủ đề năm 2020 “ Chung tay bảo vệ phòng, chống, xâm hại trẻ em”  hướng dẫn sử dụng phân bón Hoa Tín cho 200 cán bộ, hội viên, trên toàn xã. Về dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Minh Hà phó chủ tịch hội LHPN tỉnh Nam Định và trực tiếp tuyên truyền.

Description: C:\Users\User\Desktop\IMG-3692.jpg

Description: C:\Users\User\Desktop\IMG-3702.jpg

Đồng chí: Nguyễn Thị Minh Hà – Phó chủ tịch Hội LHPN tỉnh Nam Định

Description: D:\Tải Xuống\IMG-3708.JPG

Đ/c Trần Đình Hải – Giám đốc công ty phân bón Hoa Tín

Tại Hội nghị tuyên truyền còn có đồng chí Đỗ Thị Thu Hoài phó ban gia đình xã hội tỉnh Nam Định, đồng chí Trần Thanh Mai cán bộ chuyên viên Hội LHPN huyện Vụ Bản; Đ/c Trần Đình Hải – Giám đốc CT phân bón Hoa Tín; đồng chí Trần Văn Tự - Bí thư Đảng ủy – CTHĐND; Đ/c Vũ Xuân Hưởng – Phó CTUBND, trưởng các ban nghành đoàn thể xã cùng 200 hội viên trên toàn xã, các hội viên được hướng dẫn các kỹ năng rất thiết thực, phương pháp cơ bản để “ Chung tay bảo vệ trẻ em, phòng, chống, xâm hại trẻ em” .

Description: C:\Users\User\Desktop\IMG-3697.jpg

Description: C:\Users\User\Desktop\IMG-3695.jpg

Hội viên phụ nữ xã  tập huấn kiến thức “ Chung tay bảo vệ trẻ em, phòng, chống, xâm hại trẻ em”

Qua Hội nghị tuyên truyền góp phần trang bị cho cán bộ, hội viên phụ nữ xã nhà những kỹ năng rất thiết thực, kiến thức cơ bản về “Chung tay bảo vệ trẻ em, phòng, chống, xâm hại trẻ em” để nâng cao chất lượng tuyên truyền trong phong trào công tác Hội, hướng dẫn cho cán bộ, hội viên phụ nữ sử dụng phân bón Hoa Tín một cách hiệu quả.

Đại An, ngày 19 tháng 06 năm 2020

TM. BAN THƯỜNG VỤ