Đảng bộ xã Đại An tổ chức tổng kết công tác đảng năm 2020, phương hướng nhiệm vụ năm 2021
Sáng ngày 23 tháng 12 năm 2020, Đảng bộ xã Đại An đã tổ chức trao tặng huy hiệu đảng năm 2020; và tổng kết công tác đảng năm 2020, phương hướng nhiệm vụ năm 2021

Về dự hội nghị có đồng chí Phạm Xuân Thao - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy; đồng chí Bùi Xuân Kiên -  Huyện ủy viên,Giám đốc trung tâm dịch vụ nông nghiệp huyện Vụ Bản; các đồng chí là lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền, Uỷ ban MTTQ, trưởng các ban ngành đoàn thể của xã và các đồng chí đảng viên xã Đại An.

Năm 2020, dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp làm ảnh hưởng đến kế hoạch phát triển kinh tế của huyện nói chung và xã Đại An nói riêng, xong dưới dự lãnh đạo, chỉ đạo của Huyện ủy, Ban chấp hành Đảng bộ xã Đại An đã tập trung sâu sát, chỉ đạo tổ chức thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng đã đề ra. Tổng diện tích reo trồng trong năm đạt 1.137 ha giảm 0,3% so với năm 2019 trong đó diện tích cây lúa: 1.018ha năng xuất bình quân đạt 53,5 tạ/hađạt sản lượng 5.446 tấn, cây hè thu 11 ha, diện tích cây lạc 36,5 ha năng xuất 39 tạ ha sản lượng đạt 142 tấn, cây ngô 28ha cây vụ đông và rau màu các loại cả năm đạt 43,5ha.

Công tác văn hóa, xã hội, giáo dục, y tế được đầu tư. Chính sách an sinh, xã hội, giải quyết chế độ chính sách được cấp ủy chính quyền thực hiện tốt. Công tác tuyển quân đảm bảo đúng, đủ chỉ tiêu trên giao; an ninh trật tự trên địa bàn được giữ vững.

Công tác xây dựng Đảng được Ban chấp hành Đảng bộ xã quan tâm chú trọng. Hiện nay, toàn Đảng bộ có tổng số 381 đảng viên. trong đó có 379 Đảng viên chính thức, 02 Đảng viên dự bị. Tổ chức thành công Đại hội Đảng bộ xã lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2020 - 2025, lập được nhiều thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp và Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Đảng ủy xã Đại An tăng cường kiểm tra, giám sát, thi hành kỷ luật trong Đảng.  Kết quả đánh giá phân loại tổ chức Đảng và đảng viên cuối năm, có 03 chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, 14 chi bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Phạm Xuân Thao - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ nhiệm UBKT huyện đã đánh giá cao những thành tựu nổi bật trong công tác lãnh chỉ đạo của Đảng bộ xã Đại An trong năm qua. Đồng thời mong muốn thời gian tới, Đảng bộ xã cần nỗ lực phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã đã đề ra, tập trung lãnh đạo chỉ đạo thực hiện thành công bầu cử HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026, tiếp tục nâng cao năng lực của tổ chức Đảng, chính quyền, tháo gỡ khó khăn vướng mắc, tạo môi trường đầu tư kinh doanh cho phát triển kinh tế - văn hoá - xã hội, phấn đấu xây dựng xã Đại An đạt chuẩn xã NTM nâng cao, nông thôn mới kiểu mẫu trong thời gian sớm nhất.