HĐND xã Đại An tổ chức Kỳ họp bất thường
Sáng ngày 3/6, HĐND xã Đại An đã tổ chức Kỳ họp X - (Kỳ họp bất thường) để bầu các chức danh Phó Chủ tịch UBND xã và Ủy viên UBND xã khóa XX, nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Các đại biểu tham dự Kỳ họp.

Dự kỳ họp có đồng chí Phạm Xuân Thao - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Chủ nhiệm ủy ban Kiểm tra Huyện ủy; đại diện một số cơ quan ban ngành của huyện; các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã, trưởng các ban ngành đoàn thể xã và 22 ông bà đại biểu HĐND xã.

Đ/c Nguyễn Gia Thuân - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã trình bày các Tờ trình tại Kỳ họp.

Kỳ họp thứ X (Kỳ họp bất thường) - HĐND xã Đại An khoá XX đã tiến hành nội dung quan trọng đó là xem xét và quyết định một số vấn đề về công tác tổ chức, nhân sự. Theo đó, tại Kỳ họp này, Thường trực HĐND xã Đại An đã thông qua các tờ trình và thực hiện quy trình giới thiệu, tiến hành bỏ phiếu kín để bầu bổ sung chức danh Phó Chủ tịch UBND xã và Ủy viên UBND xã khóa XX, nhiệm kỳ 2016-2021.

Các đại biểu HĐND xã tham gia bỏ phiếu tại Kỳ họp.

Kết quả, đồng chí Vũ Văn Thưởng - Chỉ huy trưởng Ban CHQS xã được bầu giữ chức danh Phó Chủ tịch UBND xã đạt 18/22 phiếu bầu (chiếm 81,8%); đồng chí Nguyễn Thế Sơn - Trưởng công an xã được bầu làm Ủy viên UBND xã đạt 22/22 phiếu bầu (100%).

Đ/c Vũ Xuân Hưởng - Tân Phó Chủ tịch UBND xã Đại An phát biểu nhận nhiệm vụ tại Kỳ họp.

Với tinh thần phát huy dân chủ, tập trung trí tuệ, trách nhiệm cao trước nhân dân, trước cử tri, HĐND xã Đại An đã hoàn thành toàn bộ nội dung chương trình và thành công tốt đẹp. Trên cơ sở xem xét các tờ trình, dự thảo Nghị quyết trình tại Kỳ họp, HĐND xã đã thảo luận và quyết nghị thông qua Nghị quyết về việc xác nhận kết quả bầu cử chức danh Phó Chủ tịch UBND xã và Ủy viên UBND xã, nhiệm kỳ 2016-2021./.

T/h: Huyền Trang

(Trung tâm VH, TT & TT huyện).