Đại An tổ chức phun phòng dịch trên địa bàn toàn xã
Sáng nay chủ nhật ngày 12 tháng 04 năm 2020 Ban chỉ đạo phòng chống dịch covid - 19 xã Đại An, Tổ phòng chống dịch các thôn xóm đồng loạt phát thuốc  phun phòng dịch cho các hộ gia đình, các địa điểm công cộng tại 12 thôn xóm trên địa bàn toàn xã.

Sáng nay chủ nhật ngày 12 tháng 04 năm 2020 Ban chỉ đạo phòng chống dịch covid - 19 xã Đại An, Tổ phòng chống dịch các thôn xóm đồng loạt phát thuốc,  phun phòng dịch cho các hộ gia đình, các địa điểm công cộng tại 12 thôn xóm trên địa bàn toàn xã. Trước đó bằng nguồn xã hội hóa UBMTTQ, Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 xã, Tổ phòng chống dịch các thôn xóm cũng đã tổ chức phát khẩu trang cho các hộ gia đình . Đây là một trong rất nhiều các hoạt động mà Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid - 19 xã Đại An đã thực hiện nhằm nỗ lực phòng dịch, đảm bảo an toàn sức khỏe cho bà con nhân dân trên địa bàn xã, trước bối cảnh đại dịch covid-19 đang bùng phát đe dọa sức khỏe, tính mạng người dân nhiều địa phương trong nước và trên toàn thế giới.